0856 698 698

Zalo

Kho lạnh bảo quản bia
Kho lạnh bảo quản bia Kho lạnh bảo quản bia

Kho lạnh bảo quản bia

Giá: Giá liên hệ
Lượt xem: 354

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm
  1. Đặc điểm bảo quản của bia

Bia là 1 loại thức uống chứa cồn được sản xuất bằng quá trình lên men của đường lơ lửng trong môi trường lỏng và nó không được chưng cất sau khi lên men. Nói 1 cách khác, bia là 1 loại thức uống giải khát có độ cồn thấp, bọt mịn xốp, có hương vị đặc trưng của hoa houblon. Đặc biệt CO2 hòa tan trong bia có tác dụng giải nhiệt rất nhanh, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngoài ra trong bia còn chứa 1 lượng vitamin khá phong phú( chủ yếu là các vitamin nhóm B nhứ B1, B2, PP…). Nhờ các ưu điểm trên bia được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới với nhu cầu ngày càng tăng.

Đối với nước ta bia đã trở thành loại đồ uống quen thuộc với sản lượng ngày càng tăng và đã trở thành 1 ngành sản xuất mũi nhon trong công nghiệp nước ta.

Quá trình sản xuất bia được gọi là nấu bia. Do các thành phần sử dụng để nấu bia có khác nhau theo từng vùng nên các đặc trưng của bia như hương vị, màu sắc cũng thay đổi rất khác nhau.

  1. Kho lạnh bảo quản bia

    Yêu cầu về nhiệt độ bảo quản của từng loại bia là khác nhau và khác nhau giữa các nhà sản xuất. Tuy nhiên, nhiệt độ chung để bảo quản và đưa bia đến tay người tiêu dùng là 5-7˚C, do đó kho lạnh bảo quản bia rất dễ lắp đặt và giá thành rẻ.Vì yêu cầu nhiệt độ không quá khắt khe nên chất liệu sử dụng để lắp đặt kho là panel cách nhiệt EPS

Phụ kiện chiết rót

Giá: Giá liên hệ

Tủ bảo quản bia hơi

Giá: Giá liên hệ

Phụ kiện chiết rót

Giá: Giá liên hệ

Tủ bảo quản bia hơi

Giá: Giá liên hệ