0856 698 698

Zalo

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Ngày đăng: 17-03-2023 06:27:10 | Lượt xem: 247

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của Quý khách!

Chính sách bảo mật giải thích cách chúng tôi tiếp nhận và quản lý thông tin cá nhân của Quý khách. Việc khách hàng truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên website được hiểu là khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý với chính sách. 

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết danh tính nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website http://biahoihn183.com/ bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, số điện thoại, email khi Quý khách đặt hàng. Đây là các thông tin bắt buộc cung cấp khi sử dụng dịch vụ nhằm ngăn ngừa người chưa đủ 18 tuổi tiếp cận, truy cập, tìm kiếm thông tin và mua bia. Việc thu thập dữ liệu này cũng giúp chúng tôi có thể liên hệ được với Quý khách hàng để phục vụ tốt nhất.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới số điện thoại và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho http://biahoihn183.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website http://biahoihn183.com/ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và http://biahoihn183.com/;

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ (thông qua số điện thoại: 0345 668 222 hoặc email: biahoihn183@gmail.com). Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://biahoihn183.com/.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của khách hàng

Đối tác kinh doanh của chúng tôi. Với sự đồng ý của bạn, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các đối tác kinh doanh để cung cấp các tính năng và dịch vụ cho mục đích tiếp thị trực tiếp.Đối tác kinh doanh có thể cung cấp thông tin về dịch vụ và sản phẩm phù hợp với bạn, và họ có thể thu thập các thông tin phi cá nhân về bạn qua việc sử dụng các dữ liệu được lưu trữ khi bạn thao tác trên trang web (cookies) và các công nghệ tương tự.

Các bên khác theo yêu cầu của pháp luật, khi cần thiết để bảo vệ người sử dụng và Dịch Vụ của chúng tôi, hoặc trong quá trình giao dịch của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn như chúng tôi tin là cần thiết hoặc thích hợp để bảo vệ, thực thi, hoặc giữ quyền lợi hợp pháp, sự riêng tư, bảo mật, sự toàn vẹn, an toàn hay tài sản của dịch vụ, nhân viên, đại lý hoặc người sử dụng của chúng tôi, và để tuân thủ pháp luật hoặc quy trình pháp lý, bao gồm phản hồi yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền và bảo vệ trước các khiếu nại của bên thứ ba. Chúng tôi cũng có quyền chuyển nhượng bất kỳ thông tin nào trong trường hợp chúng tôi bán hoặc chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần công việc kinh doanh hoặc các tài sản của chúng tôi cho một bên thứ ba, chẳng hạn như trong trường hợp sáp nhập, mua lại, tổ chức lại hoặc các giao dịch tương tự khác.

Các trường hợp khác với sự đồng ý hoặc cho phép của bạn.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA- RƯỢU- NƯỚC GIẢI KHÁT HÀ NỘI (HABECO)

Trụ ở chính: Số 183, Phố Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Và đơn vị được HABECO uỷ quyền thực hiện. Trong trường hợp này là: http://biahoihn183.com/

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu ban quản trị website http://biahoihn183.com/ thực hiện việc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website biahanoi.muabianhanh.com bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  0856 698 698 hoặc email: http://biahoihn183.com/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://biahoihn183.com/ sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ liên quan đến giao dịch của khách hàng.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi thông tin khiếu nại đến email: biahoihn183@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới 0856 698 698 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản ̣ trị. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Thời gian đăng : 17-03-2023 06:53:09 | Lượt xem: 229
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Thời gian đăng : 17-03-2023 06:51:08 | Lượt xem: 400
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG